More
  HomeUncategorizedVechain Coin là gì? Mọi thông tin liên quan đến đồng Vechain

  Vechain Coin là gì? Mọi thông tin liên quan đến đồng Vechain

  Vechain Coin là một dự án tiền điện tử mới ra mắt với nhiều tính năng nổi bật. Vậy Vechain là gì? Cùng Cryptocoin tìm hiểu mọi thông tin về đồng tiền được phát triển bởi các chuyên gia công nghệ Trung Quốc này nhé!

  Vechain Coin (Coin Vet) là gì?

  Vechain Coin hay VET coin là đồng tiền của nền tảng Vechain. Mọi giao dịch trên Vechain đều phải sử dụng VET Coin để thực hiện. Hơn nữa, VETET còn được sử dụng để kiếm lợi nhuận thông qua đầu cơ thị trường. 

  Sunny Lu - Nhà sáng lập Vechain Coin.

  Thông tin cơ bản về Vechain coin ( VET)

  • Ký hiệu: VET Coin
  • Mã chứng khoán: VET
  • Blockchain: VeChain hay VechainThor
  • Thời gian tạo block: 10 giây
  • Tốc độ giao dịch: 10,000 TPS
  • Giao thức đồng thuận: PoA
  • Tổng số lượng đang lưu thông: 55,454,734,800 VET
  • Tổng cung tối đa: 86,712,634,466 VET

  Tính năng của Vechain coin

  VET Coin được dùng để theo dõi tính xác minh VID của các sản phẩm được cung cấp cho người dùng. Các sản phẩm này có thể được định danh bằng mã QR hoặc gắn chip theo dõi độc quyền như RFID. 

  Khi sử dụng công nghệ VID, nhà sản xuất có thể tích hợp thông tin kinh doanh vào nền tảng Vechain. Người tiêu dùng có thể truy vấn được thông tin về sản phẩm của mình như nguồn gốc xuất xứ, thời gian giao hàng…

  VET coin còn báo cáo cho người dùng khi phát hiện ra sản phẩm có vấn đề về chất lượng. Tính năng độc đáo này giúp người dùng phòng tránh rủi ro về các sản phẩm gây hại.

  Nên sử dụng ví lưu trữ nào cho Vechain Coin?

  Mỗi người dùng có nhu cầu sử dụng Vechain Coin với mục đích khác nhau, vì vậy sẽ có các lựa chọn phù hợp như sau:

  • Ví sàn: dành cho các Trader thường xuyên giao dịch, lướt sóng. Một số sàn có thể tham khảo như Binance, Huobi…
  • Ví phần mềm: phù hợp với các Trader ít xảy ra giao dịch, đảm bảo an toàn như ví Trust Wallet
  • Ví lạnh: Thích hợp với người dùng có xu hướng lưu trữ Vechain Coin lâu dài, không giao dịch. Một số ví uy tín như Ledger Nano S, Ledger Nano X,…
  Tùy vào mục đích mà sẽ có các loại ví lưu trữ Vechain Coin khác nhau.

  Giá Vechain Coin ở thời điểm hiện tại

  Giá trị của Vechain Coin liên tục biến động kể từ thời điểm ra mắt năm 2017. Tổng nguồn cung cấp hơn 86 tỷ VET khiến đồng tiền kỹ thuật số này khó chạm đến giá trị như Bitcoin. Thực tế cho thấy giá trị của VET Coin chưa bao giờ vượt mốc 1 USD. Giá trị cao nhất trong lịch sử được ghi nhận chỉ đạt 0.280991 USD. 

  Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn nhận giá trị hiện thời mà đánh giá thấp khả năng phát triển của Vechain Coin thì có chút vội vàng. Hiện nay, giá trị vốn hóa của đồng VET hiện nay đang xếp thứ 23 với hơn 4,3 tỷ USD. Tại thời điểm này, giá mỗi VET dao động quanh mốc 0,1 USD. Tuy có giảm nhưng mức chênh lệch không lớn so với nhiều đồng tiền điện tử khác. 

  Cách giao dịch Vechain Coin bằng VNĐ

  VechainThor là nền tảng được chuyên gia đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật cùng tính năng độc đáo. Nhờ sự tiện ích mang lại cho người dùng, nền tảng này hứa hẹn sẽ bùng nổ và được ứng dụng rộng rãi trong tương lai. Vì thế, đầu tư vào Vechain Coin ngay hôm nay có thể xem là một quyết định đúng đắn. 

  Có nên đầu tư Vechain coin không?

  Sàn giao dịch Vechain Coin nào uy tín?

  Hiện nay việc giao dịch tiền điện tử trở nên ngày càng phổ biến. Do đó việc tìm mua và trao đổi Vechain Coin không quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn ra sàn giao dịch uy tín.

  Theo như chúng tôi tìm hiểu, hiện nay có một số sàn giao dịch lớn đang niêm yết VET Coin. Một số sàn nổi bật như Binance, Kucoin, Huobi, Okex… Trong đó, sàn Binance và Huobi đang nắm giữ số lượng giao dịch VET lớn nhất.

  Cẩn thận khi đầu tư Vechain Coin 

  Đầu tư vào Vechain Coin hay bất kỳ đồng kỹ thuật số nào khác cũng tiềm ẩn các rủi ro. Trong một thị trường luôn biến động thất thường, một mã coin có thể tăng phi mã hoặc giảm chạm đáy trong vài giờ là hoàn toàn có thể. 

  Bạn cần xác định rủi ro trước khi đầu tư vào đồng coin (VET)

  VET Coin hiện đang đứng thứ 23 về giá trị vốn hóa trên thị trường. Vì vậy, đây có thể xem là tiềm năng trong mắt nhà đầu tư. Tuy giá trị hiện tại của nó không cao nhưng lại phù hợp để thanh toán chung trên nhiều hệ thống.

  Mặt khác, nhờ giá trị thấp chưa đến 1 USD sẽ giúp bất kỳ ai với vốn ban đầu thấp, ngại mạo hiểm cũng có thể tham gia đầu tư vào đồng tiền này. Vốn đầu tư không hề cao như Bitcoin nhưng khi gặp đợt tăng giá, bạn hoàn toàn kiếm được lợi nhuận vào thời điểm này.

  Một số lưu ý khi đầu tư

  Tuy nhiên, trước khi quyết định xuống tiền cho Vechain Coin, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tìm kiếm các nền tảng giao dịch uy tín, có khối lượng mua bán lớn.
  • Chỉ đầu tư tiền nhàn rỗi, không nên vay vốn để đầu tư mạo hiểm vào VET Coin
  • Nếu có ý định đầu tư lưu trữ dài hạn, không nên trữ trên ví online mà hãy cất giữ trên ví lạnh. 
  • Cần tìm hiểu thông tin về dự án, chi tiết về giá trị cũng như biến động giá trước đó để ra quyết định đúng đắn.

  Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng mà chúng tôi sưu tầm và gửi đến bạn trong bài viết này. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích về Vechain Coin và đưa ra chiến lược đầu tư đúng đắn, hiệu quả nhé!

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments