More
  HomeUncategorizedTìm hiểu về đồng Near Coin và cách đầu tư đồng tiền...

  Tìm hiểu về đồng Near Coin và cách đầu tư đồng tiền ảo này

  Ngày nay, trên thị trường đầu tư tiền ảo, near coin dường như không còn xa lạ đối với giới đầu tư trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, đối với những người mới tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh tiền ảo, near coin vẫn còn khá xa lạ và mới mẻ. Near coin ngày nay cũng có khá nhiều ưu điểm, do vậy mà nhu cầu tìm hiểu về đồng tiền ảo này càng tăng, cũng như cách đầu tư an toàn và phù hợp nhất. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin bao quát về near coin và cách đầu tư đồng tiền này. 

  Near coin là gì?

  Near coin là một loại tiền ảo được xây dựng trên nền tảng Near Protocol – một tập hợp các mạng ngày càng mở rộng. Protocol là một nền tảng tồn tại để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái bằng cách cung cấp công nghệ Sharded, Proof of stake, layer-one blockchain được thiết kế thân thiện với người dùng. Nói cách khác, Near Protocol là một nền tảng giúp xây dựng các ứng dụng phi tập trung trong trình duyệt. NEAR coin được phát triển dựa trên một thuật toán đồng thuận (Proof Of Stake – PoS) được gọi là Nightshade. Không giống như Bitcoin, khi khai thác Near thông qua cơ chế PoS, người dùng không cần sử dụng phần cứng để xác minh giao dịch.

  Ngoài ra, Near còn được hiểu là một mã thông báo tiện ích cho phép người dùng thanh toán phí giao dịch và lưu trữ dữ liệu trên nền tảng. Đồng thời, các chủ sở hữu cũng có thể sử dụng Near để tham gia vào việc quản trị hệ sinh thái này.

  Near coin là gì?

  Cách đầu tư đồng tiền Near coin

  Ngày nay, việc đầu tư tiền ảo trở nên vô cùng phổ biến, nhờ sự hỗ trợ của các sàn giao dịch tiền ảo, cùng với giá thành rẻ so với các đồng tiền ảo khác cũng như triển vọng gần đây của nó. So với các loại tiền tệ khác như DOT và ADA, NEAR đã tăng trưởng đáng kể, chỉ đứng sau Solana (SOL). Chia sẻ với Zing, anh Đào Hoàng Văn Lý, quản trị viên một cộng đồng đầu tư tiền mã hóa tại Việt Nam cho biết anh bị thu hút bởi sự tăng trưởng của NEAR coin.Tuy nhiên, để sử dụng cũng như đầu tư tiền ảo, cụ thể là Near coin làm sao cho hiệu quả vẫn luôn là một câu hỏi lớn.

  Để đầu tư hiệu quả, cần có chiến lược cũng như sự tìm hiểu, nghiên cứu.

  Nghiên cứu thị trường

  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại tiền ảo, khoảng hơn 5000 loại tiền ảo khác nhau, cũng như có các sàn giao dịch khác nhau. Với Near coin, cần theo dõi hướng đi của dòng tiền này để dự đoán và bắt kịp xu hướng từ đó có hướng đầu tư phù hợp. Sự triển vọng của đồng near có thời điểm, cụ thể, NEAR đã giảm xuống còn 1,5 đô la sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào đầu tháng 5. Theo CoinMarketCap nhiều nhà đầu tư đã chia nhỏ tài sản khi họ mua đồng tiền này 2 tháng trước. Trong một số trường hợp, tài khoản đầu tư chia vốn nhiều hơn 3 lần. Sau khoảng 5 tháng tăng trưởng ổn định, NEAR đạt mức cao mới là 13 đô la, tương ứng với mức tăng khoảng 8x, nhưng nhanh chóng quay trở lại mức 10 đô la.

  Từ đó có thể thấy, việc kinh doanh tiền ảo, và đồng tiền near cũng thế, có khá nhiều rủi ro và biến động, cần nghiên cứu thật kỹ lưỡng thị trường đồng near để có thể đầu tư đúng hướng, đúng thời điểm.

   Near là một đồng tiền ảo có triển vọng

  Theo sát dự án

  Khi đầu tư vào tiền ảo đồng nghĩa với việc bạn phải theo sát mọi biến động liên quan đến dự án đầu tư của bạn. Tương tự, khi đầu tư vào Near coin, bạn cũng cần theo dõi những biến động, tăng giảm của đồng tiền này. Ví dụ, bitcoin cũng là một trong những nhân tố có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường tiền ảo. Khi bitcoin “sập”, near coin cũng có rất nhiều nguy cơ rớt giá. Và dĩ nhiên, sự đầu tư cũng như dự án của bạn sẽ gặp gặp nhiều rủi ro.

  Biến động của đồng tiền near coin

  Trên là những thông tin về đồng Near coin và cách đầu tư đồng tiền này. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về near coin, và cách đầu tư đồng tiền này một cách hiệu quả. Theo dõi Cryptocoin để theo dõi những cập nhật mới nhất về thị trường tiền ảo nhé!

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments