More
  HomeUncategorizedTiền ảo Shiba Inu là gì? Các điều không thể bỏ qua...

  Tiền ảo Shiba Inu là gì? Các điều không thể bỏ qua về giá Shiba Inu

  Bên cạnh Dogecoin thì Shiba Inu (SHIB) là đồng coin tiếp theo mang biểu tượng của chó Shiba. Có lẽ các đồng “Shiba” đang trở thành trào lưu của các nhà đầu tư trẻ. Vì chỉ trong một thời gian ngắn, SHIB đã tăng trưởng và nhạy vọt tới 36,000%. Có thể thấy Shiba Inu vẫn sẽ chưa dừng lại mà vẫn còn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới. Vậy crypto này có gì đặc biệt? liệu có thể so sánh Shiba Inu với Dogecoin hay không? Bài viết sau đây CryptoCoin sẽ giới thiệu về Crypto thú vị này.

  Shiba Inu (SHIB) là gì?

  Shiba Inu là đồng tiền mã hóa được phát hành dưới dạng ERC-20. Đây cũng là đồng crypto đại diện cho dự án Shiba Inu. Người dùng có thể nhận SHIB thông qua việc giao dịch ở các sàn mua bán hoặc có thể cung cấp thanh khoản trên Uni Swap.

  Không giống như Dogecoin, SHIB mang cho mình biểu tượng của chú chó Shiba trông dữ dằn hơn. Đặc biệt đây cũng không phải một dự án mang tính “đùa giỡn” như Dogecoin. Và chỉ trong 30 ngày, SHIB đã “phóng tên lửa” và đạt tới mức tăng trưởng gần 36,000%. Cho thấy các founder rất tâm huyết vào dự án này.

  Giới thiệu về Shiba Inu

  Thông tin chung

  • Token Name (Tên Token): Shiba Inu
  • Ticker (mã): SHIB
  • Standard (tiêu chuẩn): ERC20
  • Total Supply (Tổng cung): 1 triệu tỷ SHIB
   Alt: Biểu tượng chó Shiba của đồng Shiba Inu

  Cách để sở hữu Shiba Inu

   Alt: Shiba Inu là đồng coin đang được trao đổi rất nhiều trên các giao dịch lớn

  Vì sự tăng trưởng vượt trội của SHIB, hiện nay đồng crypto này đã xuất hiện trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Nhưng để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho ví của bạn. CryptoCoin khuyên bạn nên giao dịch trên những sàn có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn. Cụ thể như : Binance, Uni Swap, Houbi. Đây là 3 sàn giao dịch rất uy tín dành cho các nhà đầu tư mới và lâu năm.

  Làm sao để lưu trữ SHIB an toàn?

  Vì Shiba Inu mang tiêu chuẩn ERC20 nên các ví có thể chứa SHIB có thể chứa thêm các đồng coin khác cùng tiêu chuẩn. Có rất nhiều loại ví bạn có thể tham khảo như: Coin98 Wallet, Trust Wallet hay MetaMask. Những loại ví này đều được bảo mật rất tốt và ngăn chặn hacker tấn công vào tài khoản của bạn. 

  Vẫn còn một cách khác để lưu trữ Shiba Inu an toàn đó là bạn có thể lưu trữ ngay trên sàn giao dịch có niêm yết token này. 

  Tại sao Shiba Inu lại phát triển vượt trội như vậy?

  Giá thành rẻ

  Ngay từ những ngày đầu, giá của Shiba Inu là cực kỳ rẻ (0.00000001 USD). Nghĩa là chỉ với 100 đô, bạn có thể mua hàng triệu hay tỷ đồng SHIB rất dễ dàng. Từ đó dần làm cho giá trị của Shiba Inu ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt với những người mới tham gia, việc mua một lượng lớn coin như Shiba là điều hiển nhiên. Vì nếu chỉ cần crypto này biến đổi tăng vọt lên 0,0001$ thôi cũng đã sinh lời rất lớn.

  Hiệu ứng DogeCoin để lại

   Alt: Chó Shiba là biểu tượng của cả hai đồng Dogecoin và Shiba Inu

  DogeCoin lớn mạnh và phát triển vì một cộng đồng cực kỳ lành mạnh. Shiba Inu cũng đang tạo lập cho mình một cộng đồng như vậy. Khi DogeCoin đang “đu đỉnh” thị trường thì việc tăng trưởng tiếp sẽ rất khó trong tương lai. Và khi một đồng coin “Shiba” đến và đang phát triển sẽ thu hút được rất nhiều người theo dõi. Từ đó tạo ra nguồn cầu khổng lồ cho crypto này.

  Biểu tượng chó Shiba

   Alt: Biểu tượng chó Shiba sở hữu một lượng lớn fans hâm mộ

  Biểu tượng chú chó Shiba đang dần trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Nhất là với các fan hâm mộ giống chó này hay những nhà làm meme lâu năm. Việc một crypto mang biểu tượng mình yêu thích sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Vì lý do này, chỉ cần một biến đổi nhỏ của Shiba Inu sẽ tạo nên tranh luận trên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram,…

  Kiểm soát được tổng cung tốt

  Để kiểm soát tổng cung của mình, các founder đã sẵn sàng gửi 50% tổng cung cho Vitalik nắm giữ. Phần còn lại làm phần thưởng cho những ai tham gia vào thị trường này. Điều này giúp users có thể tin tưởng rằng các nhà sản xuất sẽ không bán ra tất cả lượng coin rồi bỏ chạy. Nhưng Vitalik không phải một cỗ máy, nên trong tương lai anh có bán ra hay không vẫn là điều rất nhiều người quan tâm.

  Tổng kết

  Qua các phân tích ở trên, CryptoCoin hy vọng các nhà đầu tư sẽ đưa ra được quyết định thông minh. Shiba Inu là một dự án mang rất nhiều tâm huyết của các founder. Vì thế, nếu để đầu tư lâu dài cũng mang lại tiềm năng sinh lời rất lớn. Nhưng rủi ro bạn phải đối diện cũng không hề nhỏ. Đầu tư là con đường lâu dài, vì vậy hãy luôn tỉnh táo và đưa ra quyết định khôn ngoan.

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments