More
  HomeUncategorizedTezos là gì ? Tìm hiểu giá giao dịch của XTZ coin

  Tezos là gì ? Tìm hiểu giá giao dịch của XTZ coin

  XTZ coin là gì?

  XTZ coin là đồng tiền hợp lệ của dự án Tezos. Đồng coin này đảm đương nhiệm vụ thanh toán các dịch vụ hay giao dịch của nền tảng blockchain trên Tezos. Dự án được bắt đầu thành lập vào ngày 17/09/2018. Bắt đầu từ thời điểm ra mắt đồng Tezos được chạy trên nền tảng Tezoschain. Không chỉ vậy XTZ coin còn là phiếu bầu dùng để bầu cử khi có đề xuất nào đó được công bố trên mạng lưới của Tezos.

  XTZ Coin là gì ?

  Thông tin chi tiết của XTZ coin.

  Thông tin kỹ thuật XTZ Coin

  • Tên: Đồng coin Tezos
  • Viết tắt: XTZ
  • Website dự án: https://tezos.com/
  • Twitter dự án: https://twitter.com/tezos
  • Telegram dự án: https://t.me/tezosplatform
  • Tổng cung dự án là 888,943,683 XTZ, đã phát hành được 859,417,966.44 XTZ.

  Lộ trình và phương án phát triển dự án XTZ Coin.

  Dự án Tezos coin không giống như các dự án khác về quá trình phát triển. Đồng Tezos không có một lộ trình phát triển chính thức. Tezos hướng tới xây dựng một nền tảng phi tập trung cho phép bất cứ cá nhân hay nhóm nào cũng có thể sáng tạo và phát triển ý tưởng trên nền tảng này. Về việc ý tưởng của bạn có được thực hiện hay không sẽ phụ thuộc vào lượt bình chọn bằng hình thức bỏ phiếu cộng đồng.

  Ngoài ra người dùng có thể theo sát các nền tảng mạng xã hội khác để cập nhật các xu hướng mới mà các nhà đầu tư, sáng lập hướng tới.

  Giao dịch XTZ Coin ở đâu?

  Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch có nhận giao dịch đồng coin Tezos. Dù có nhiều sàn nhận giao dịch nhưng bạn cũng nên cẩn thận khi chọn sàn để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Các bạn nên tham khảo người có kinh nghiệm để tránh những rủi ro không đáng có, ngoài ra cũng nên đánh giá các khía cạnh như lượng người tham gia giao dịch hay như lượng giao dịch coin/token ổn định. Một số sàn giao dịch đáng tin cậy như : Binance, FTX,….

  Tính năng của Tezos

  Tính năng của Tezos ?

  Tezos có nhiều tính năng giống như các blockchain khác. Đây là một hệ thống hoạt động dựa trên mã hóa, bảo mật cao, phi tập trung, và gần như không thể bị xâm phạm. Một số tính năng khiến Tezos trở nên đặc biệt hơn bao gồm:

  Tính năng tự động nâng cấp

  Tất cả các phần mềm hiện tại đang được thông hành đều có thể nâng cấp dễ dàng và tự động, nhưng với blockchain thì việc nâng cấp là rất rắc rối và mất nhiều công sức. Tezos lại khác so với các blockchain hiện tại, chúng cho phép phân quyền quy trình nâng cấp và cho phép tự động nâng cấp. Đây là ưu điểm vượt trội mà hiếm blockchain nào làm được của nền tảng này.

  Nâng cấp không cần hard fork

  Quá trình thăng cấp của Tezos có thể được thực hiện mà không yêu cầu phải giao quyền cho một nhóm phát triển độc lập để không đưa ra quyết định mang tính chủ quan.

  Nên đầu tư vào XTZ coin hay không? 

  Về mặt  ý tưởng xây dựng thì dự án coin XTZ được mọi người  đánh giá là có tiềm năng phát triển khá cao . Tuy nhiên tiền ảo vẫn tồn đọng những rủi ro chưa thể lường trước được. Nhất là khi thị trường tiền ảo và blockchain vẫn đang phát triển từng ngày.

  Để quyết định rằng có nên tham gia vào đầu tư dự án này hay không là tuỳ thuộc vào bạn. Bạn nên theo dõi tin tức hằng ngày và tham khảo xu hướng phát triển của dự án. Sau đó suy xét xem có nên tham gia đầu tư vào dự án này hay không? Hay đầu tư vào thời điểm nào? Ngắn hạn hay dài hạn? 

  Nếu có những thắc mắc, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các thông tin khác về XTZ Coin tại đây!

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments