More
  HomeUncategorizedTất tần tật về sàn giao dịch Binance uy tín lớn nhất...

  Tất tần tật về sàn giao dịch Binance uy tín lớn nhất hiện nay 

  Thị trường kỹ thuật số vẫn là một nơi tồn tại nhiều sự biến động khó lường. Giá trị của một loại Coin có thể thay đổi lên xuống chỉ trong vài giờ, thậm chí là theo từng phút. Một sàn tiền ảo có độ uy tín về chất lượng và thời gian giao dịch ngắn sẽ là một lựa chọn được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn để tối ưu hóa lợi ích đạt được.Và sàn giao dịch được đông đảo nhà đầu tư tin tưởng sử dụng là Binance. 

  Vậy Binance là gì ? Sàn giao dịch này có những ưu điểm vượt trội gì và tại sao được nhiều nhà đầu tư lựa chọn ? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong khuôn khổ bài viết hôm nay của Cryptocoin nhé.

  Sàn giao dịch Binance là gì ?

  Sàn giao dịch Binance là gì ?

  Sàn giao dịch Binance được cho ra mắt vào năm 2017 tại HongKong và nhanh chóng trở nên phổ biến trên thế giới vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại cho nhà đầu tư.

  Tên Binance
  Thời gian thành lập 2017
  Nhà sáng lậpChangpeng Zhao, Yi He
  Trụ sở chínhMalta
  Website Binance.com

  Sàn giao dịch này cũng có mã Token riêng là Binance Coin ( BNB ), loại đồng này được biết đến với tốc độ giao dịch nhanh chóng và chi phí giao dịch cũng rất thấp ( 0,1%). Ngoài ra, nơi này cũng hỗ trợ giao dịch các loại mã Token khác như BTC, ETH,  USDT,…

  Đặc biệt là người dùng có thể truy cập Binance trên đa số các thiết bị phổ biến hiện nay, từ các trình duyệt web cho tới các thiết bị Smartphone,… Cùng với đó, thời gian gần đây nền tảng này cũng tích hợp nhiều phương thức thanh toán khác nhau như VISA Card, Master Card,… 

  Đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch Binance

  Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật đã biến Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và được đông đảo nhà đầu tư tin dùng :

  • Hiệu suất giao dịch cao với 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây
  • Chi phí giao dịch cực kỳ hấp dẫn, 0,1% với mỗi giao dịch và thấp hơn nếu Crypto là BNB
  • Phục vụ trên đa nền tảng, đa ngôn ngữ. Nền tảng Binance hỗ trợ truy cập trên tất cả các nền tảng thông dụng. Từ Window, Mac,… tới Android, IOS với hơn 15 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.
  • Số lượng mã Token được hỗ trợ đa dạng và phong phú.
  • Cung cấp các công cụ so sánh biểu đồ và nghiên cứu thị trường
  Binance hỗ trợ đa nền tảng

  Những dịch vụ mà Binance cung cấp đến người dùng

  Giao dịch cơ bản

  Hiện nay, người dùng có thể thực hiện giao dịch mua Coin bằng tiền pháp định trên nền tảng này. Hầu hết các giao dịch đều được thực hiện trên thị trường P2P bằng hình thức thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng.

  • P2P là gì ?

  P2P ( Peer to Peer ) là mô hình giao dịch trực tiếp mà không cần thông qua trung gian. Tiết kiệm được thời gian giao dịch cho người mua và người bán. Trong quá trình giao dịch, tài khoản của cả bên mua với bên bán cũng hoàn toàn được ẩn danh, bảo mật thông tin người dùng.

  • Mua mã Token thông qua thẻ tín dụng, ghi nợ

  Binance cho phép khách hàng mua 31 loại mã Token bằng hình thức thanh toán thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, mức phí cho việc sử dụng dịch vụ này có phần tương đối cao ( 3,5% )

  • Chuyển khoản ngân hàng

  Thông qua việc hợp tác với nhiều bên thứ ba, sàn giao dịch này đã cho phép khách hàng thực hiện mua các loại đồng bằng tiền pháp định. Cụ thể là khách hàng có thể thanh toán các giao dịch bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng.

  Thị trường giao dịch 

  Binance hỗ trợ 2 thị trường giao dịch cơ bản là giao dịch ngay và giao dịch ký quỹ.

  • Đối với giao dịch ngay

  Người dùng có thể thực hiện thao tác phân tích và đặt lệnh với 3 giao diện khác nhau theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

  • Đối với giao dịch ký quỹ

  Giao dịch ký quỹ được tích hợp sẵn trong các cặp giao dịch được chọn. Người dùng có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 10 lần đối với mỗi cặp giao dịch. Ngoài ra, Binance còn cho phép nhà đầu tư thực hiện ký quỹ chéo và cung cấp các hợp đồng thông minh với mức đòn bẩy lý tưởng.

  Binance Futures

  Trong nền tảng này, thay vì mua bán các loại đồng tiền điện tử thì khách hàng có thể tham gia dự đoán giá cả của các loại đồng trong tương lai.

  Nói dễ hiểu hơn thì khi người dùng sẽ đặt cược xem trong tương lai loại đồng đó có tăng hay không và nhận được lợi nhuận dựa trên mức đòn bẩy. Ví dụ như bạn đặt cược 1 USD là đồng BTC sẽ tăng với mức đòn bẩy 125 lần, nếu BTC tăng thì bạn sẽ nhận được 125 USD và ngược lại.

  Phí giao dịch trên nền tảng này cũng vô cùng hấp dẫn. Các trader sẽ chỉ cần bỏ ra tối đa 0,04% với mỗi giao dịch được thực hiện.

  Ngoài ra, Binance Futures còn được tích hợp thêm cả hợp đồng tương lai, hợp đồng dự đoán tăng giảm các loại hình tài sản.

  Một số tiện ích khác 

  Binance Savings 

  Thay vì sử dụng vốn nhàn rỗi để gửi ngân hàng. Khách hàng có thể khóa chúng vào những hợp đồng thông minh để kiếm lãi. Binance luôn đảm bảo lãi suất mà người dùng nhận được sẽ cao hơn so với gửi truyền thống.

  Đánh cược

  Tính năng này giúp người dùng đầu tư vào nền tảng tài chính phi tập trung DeFi để dùng tài sản kiếm lãi.

  Trong dịch vụ này, người dùng được quyền khóa bất kỳ mã Coin nào vào hợp đồng chỉ định và hưởng lợi từ thu nhập thụ động.

  Binance Visa

  Đây là một loại thẻ được Binance phát hành. Người dùng có thể sử dụng loại thẻ này tương tự như những loại Visa Card thông thường tại những nơi có hỗ trợ thanh toán. Thậm chí có thể chuyển đổi sang các loại tiền pháp định trong trường hợp cần thiết.

  Binance Visa Card

  Dịch vụ vay thế chấp điện tử

  Binance cung cấp nhiều khoản vay bằng đồng BUSD và USDT. Người dùng chỉ cần thế chấp bằng đồng BTC hoặc ETH. Khoản vay bằng đồng Stablecoin sẽ đảm bảo người dùng vừa có thể sở hữu những loại tiền điện tử, vừa không phải chịu mức biến động về giá.

  Tổng kết

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về sàn giao dịch điện tử Binance. Mong là sẽ hỗ trợ cho anh em trên con đường đầu tư tiền công nghệ.Hãy đón chờ những bài viết tiếp theo của Cryptocoin để cập nhật những thông tin hữu ích về chủ đề xoay quanh thị trường tiền ảo nhé.

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments