More
  HomeUncategorizedNhững thông tin cần nắm rõ về sàn giao dịch tiền ảo...

  Những thông tin cần nắm rõ về sàn giao dịch tiền ảo Kraken

  Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới và cũng là sàn có độ bảo mật tốt nhất hiện nay.

  Kể từ khi thành lập đến nay, nơi đây chỉ có duy nhất một lần bị Hacker xâm nhập và lý do là khách hàng không cho phép xác minh 2 bước. 

  Vậy sàn Kraken là gì ? Tại sao nơi đây lại trở thành một trong những biểu tượng cho sự an toàn của người dùng ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay của Cryptocoin nhé.

  Giới thiệu về Kraken

  Sàn giao dịch Kraken là gì ?

  Sàn do CEO Jesse Powell sáng lập vào năm 2011 tại San Francisco. Tuy nhiên, cho đến năm 2013. Tuy nhiên cho đến năm 2013, Kraken mới được cho ra mắt với công chúng.

  Sự hình thành của sàn giao dịch này là một giải pháp để bù đắp những tổn thất của các nhà đầu tư Nhật Bản sau khi sàn MtGox sụp đổ ( Sàn Crypto lớn nhất Nhật Bản lúc bấy giờ ).

  Ngày nay, các nhà đầu tư trên toàn thế giới thường biết đến Kraken như một biểu tượng cho sự an toàn hàng đầu của khách hàng. Đây cũng là nơi đầu tiên được niêm yết trên Bloomberg Terminal ( Công cụ được các chủ ngân hàng trên thế giới sử dụng ).

  Các công cụ đặc biệt của Kraken

  API Public và API Private 

  Sàn Kraken là nơi cung cấp dữ liệu cho Bloomberg. Trong trường hợp người dùng muốn trang web của mình hiển thị giá hoặc khối lượng, API Public sẽ cung cấp cho họ.

  Với những nhà đầu tư muốn tự động hóa giao dịch, họ có thể sử dụng tính năng API Private mà nền tảng này cung cấp. Việc này sẽ giúp bạn có thể phát triển những giao dịch của mình theo thuật toán đã xây dựng hoặc thuật toán đã tham khảo.

  Công cụ Kraken Dark Pool

  Công cụ này hỗ trợ người dùng ẩn đi những đơn hàng trả chậm của mình. Việc này sẽ không cho các nhà đầu tư khác theo dõi lệnh mua/bán của bạn.

  Khi đặt một lệnh có khối lượng đáng kể. Việc giấu lệnh đi sẽ giúp thị trường không bị rối loạn bởi các lệnh. Tuy nhiên, hiện nay người dùng có thể nhanh chóng mua/bán với việc giả định các lệnh có thể tác động đến vị thế của họ.

  Những điều cần biết khi sử dụng Kraken

  Hạn mức giao dịch

  Sàn Kraken cung cấp hạn mức giao dịch cho khách hàng dựa trên độ xác minh. Cấp độ càng cao thì hạn mức giao dịch của khách hàng càng lớn.

  Dưới đây là 5 cấp độ xác minh người dùng của sàn giao dịch này :

  • Cấp độ 0 : Cấp độ này cho phép người dùng chỉ có thể khám phá giao diện của sàn. Nhưng không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nạp/rút nào.
  • Cấp độ 1 : Sau khi cung cấp thêm các thông tin cá nhân về họ tên, DOB, số điện thoại, quốc gia. Bạn có thể thực hiện các hoạt động nạp / rút tiền điện tử. 
  • Cấp độ 2 : Đây là cấp bậc mở rộng thêm tính năng giao dịch tiền cho người dùng. Bạn chỉ cần cung cấp thêm địa chỉ của là đã có thể thực hiện việc mua/bán các loại mã tiền kỹ thuật.
  • Cấp độ 3 : Với cấp độ 3, người dùng có thể nâng cao hạn mức giao dịch và mức rút tiền của tài khoản mình. Để đạt được điều này, bạn cần cung cấp thêm các hình ảnh, bằng chứng về CMND và nơi cư trú.
  • Cấp độ 4 : Hạn mức rút tiền và giao dịch của người dùng ở cấp độ này sẽ đạt đến mức cao nhất. Thông thường thì đây là cấp độ dành cho các công ty, tổ chức có quy mô vì họ có khối lượng giao dịch lớn.
  Kraken cung cấp hạn mức giao dịch dựa trên độ xác minh của khách hàng

  Phí giao dịch

  Không chỉ nổi bật về tính an toàn cao cho người dùng, Kraken còn được biết đến với một sàn giao dịch có mức phí giao dịch khá hấp dẫn. Cụ thể là : 

  • 0,16% – 0% đối với Maker ( người yêu cầu giao dịch ) 
  • 0,26% – 0,1% đối với Taker ( người giao dịch ) 

  Tại sao nên sử dụng sàn Kraken ?

  Giao diện thân thiện, dễ tiếp cận người dùng

  Giao diện của Kraken khá đẹp mắt. Người mới dùng có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau vài lần truy cập.

  Sàn Kraken có giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng

  Độ uy tín cao

  Sàn giao dịch này luôn nằm trong top những sàn có khối lượng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

  Khách hàng  hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của Kraken.

  Tính an toàn hàng đầu thế giới 

  Kraken lưu trữ tiền tệ số của khách hàng ở kho lạnh và cung cấp tính năng xác thực 2 yếu tố.

  Việc này đảm bảo cho tài sản của khách hàng được giữ an toàn tuyệt đối trước mọi sự xâm nhập.

  Theo dõi tiền tệ số của bạn tại bất kỳ đâu

  Hiện nay, Kraken đã phát triển nền tảng của mình trên đa số các thiết bị Android và IOS. Người dùng có thể quản lý và giao dịch tài sản của mình tại bất kỳ đâu bằng ứng dụng.

  Ngoài ra, phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt nên anh em không phải lo về rào cản ngôn ngữ.

  Theo dõi, quản lý tiền tệ số của bạn mọi lúc, mọi nơi với Kraken

  Lời kết

  Trên đây là tất tần tật những thông tin cần biết về sàn giao dịch Kraken. Mong rằng những điều này sẽ hỗ trợ được phần nào kiến thức trong quá trình đầu tư của các anh em.Nếu anh em quan tâm đến những thông tin về Crypto hay những thắc mắc xoay quanh chủ đề này thì đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Cryptocoin nhé.

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments