More
  HomeUncategorizedHuobi Global là gì ? Thông tin chi tiết về dự án...

  Huobi Global là gì ? Thông tin chi tiết về dự án Huobi Global

  Trong quá trình đầu tư công nghệ tiền kỹ thuật số, việc chọn được một sàn Crypto uy tín, an toàn sẽ giúp người dùng có thể tối ưu được lợi ích nhận được, cũng như bảo vệ tài sản của mình được an toàn hơn.

  Hôm nay, Cryptocoin sẽ mang đến cho anh em những thông tin hữu ích về Huobi Global, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới về chất lượng và thân thiện với người dùng. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dự án này nhé.

  Giới thiệu về dự án Huobi Global

  Huobi Global

  Huobi được Leon Li  thành lập vào năm 2013 tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, sau lệnh cấm Crypto của nước này vào tháng 10/2021, trụ sở chính của Huobi đã được dời về Singapore.

  Sàn giao dịch này phục vụ cho người dùng tại hơn 130 quốc gia và có văn phòng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

  Ngoài ra, đây cũng là một trong những sàn Crypto được đông đảo Trader Việt Nam ưa chuộng sử dụng vì có hỗ trợ tiếng Việt và cho phép dùng VND để mua Crypto.

  Huobi Global có tính năng gì nổi bật ?

  Sàn Huobi cung cấp cho người dùng khá nhiều các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là một số tính năng đặc biệt thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư :

  Mua bán Crypto dễ dàng với phương thức thanh toán nội địa

  Người dùng Việt Nam có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa để mua các loại Crypto có trên sàn. Hiện nay có rất ít sàn tiền điện tử cho phép điều này, đa số người dùng phải sử dụng USD hoặc các loại tiền pháp định khác để mua/bán.

  Sàn Huobi P2P

  Tính năng P2P cho phép người mua có thể giao dịch trực tiếp với người bán và ngược lại mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

  Điều này sẽ giúp nhà đầu tư có thể giao dịch được tài sản của mình nhanh chóng hơn. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm một phần chi phí phải trả cho trung gian.

  Tự động mua bán Crypto ( Grid Trading )

  Người dùng có thể lên kế hoạch và thiết đặt tự động mua bán coin theo thời gian mình muốn.

  ETH 2.0

  Tính năng này dành cho những nhà đầu tư nào quan tâm và muốn đóng góp vào ETH, đặc biệt là mạng lưới ETH 2.0.

  ETH 2.0 trên sàn Huobi Global

  Vay thế chấp Crypto

  Như cái tên, người dùng có thể vay tiền từ sàn thông qua việc thế chấp loại đồng mà mình sở hữu.

  Ví dụ như mượn 1000 USDT với mức thế chấp là 0,022650 BTC.

  Cách kiếm lợi nhuận thụ động với Huobi Earn

  Kiếm lợi nhuận thụ động từ Huobi Global với Huobi Earn

  Đây là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng tiền thụ động từ tài sản nhàn rỗi. Cụ thể thì Huobi Earn cung cấp 3 phương thức cho người dùng lựa chọn :

  • Stacking : Sử dụng tài sản của bạn như một cổ phần để đóng góp vào mạng lưới. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận dựa trên % tài sản bạn đầu tư. Dù vậy sẽ có một rủi ro khá lớn là bạn sẽ bị lỗ nếu Crypto bạn đầu tư bị xuống giá.
  • Pool & Mining : Bạn sẽ dùng tài sản của mình để đóng góp cho những bể đào Crypto rồi nhận lợi nhuận theo phần trăm cổ phần đóng góp. Đây là cách kiếm lợi nhuận tốt nhất mà không có rủi ro. Nhưng để làm được điều này thì bạn cần đầu tư một số vốn khá lớn đấy.
  • Saving : Tính năng này tương tự như việc bạn gửi tiết kiệm tại các ngân hàng. Mức lợi nhuận bạn nhận được từ Huobi Saving sẽ lên đến 6-7%/ năm đối với USD và 1-3%/ năm cho các loại BTC hay ETH.

  Nên biết gì khi sử dụng sàn Huobi Global

  Giao diện chi tiết, dễ dùng

  Cũng giống như các sàn tiền ảo khác. Huobi cập nhật cho người dùng những biểu đồ, dữ liệu thị trường, mức giá và khối lượng các loại Crypto. Thông tin này được cập nhật theo thời gian thực.

  Cung cấp nhiều dịch vụ

  Huobi cung cấp cho người dùng hầu hết những tính năng cần thiết và một số tính năng đặc biệt.

  Từ các sàn giao dịch Crypto cơ bản cho đến các hợp đồng tương lai, giao dịch quỹ, kiếm lợi nhuận thụ động,…

  Niêm yết nhiều loại đồng

  Người dùng sẽ không phải lo di chuyển giữa các sàn, vì số lượng đồng mà Huobi hiển thị trên sàn lên đến con số 400, chỉ xếp sau Binance.

  Phí giao dịch khá cao

  Đây là một trong những khuyết điểm của sàn giao dịch này. Mức phí giao dịch hiện tại của Huobi rơi vào khoảng 0,2%, khá cao so với mặt bằng chung.

  Quản lý tài sản kỹ thuật số tại bất kỳ đâu

  Hiện nay, bạn có thể truy cập vào Huobi nay trên chiếc Smartphone của mình. Ứng dụng Huobi Global hỗ trợ trên mọi nền tảng, từ các trình duyệt web cho tới Android, IOS.

  Cho phép hơn 90 phương thức thanh toán khác nhau

  Bạn có thể mua loại Crypto tại sàn Huobi và thanh toán vô cùng dễ dàng. Huobi hỗ trợ đến hơn 90 phương thức thanh toán khác nha. Bao gồm cả việc sử dụng thẻ nội địa Việt Nam.

  Huobi Global cung cấp hơn 90 phương thức thanh toán khác nhau

  Tổng kết

  Qua bài viết này, mong rằng sẽ mang đến cho anh em những kiến thức hữu ích về dự án Huobi Global.Mong rằng những điều này sẽ giúp ích trên con đường đầu tư lâu dài của các anh em. Hẹn gặp mọi người trong những bài viết tiếp theo của Cryptocoin.

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments