More
  HomeUncategorizedFile Coin (FIL) có những gì? Các thông tin chi tiết về...

  File Coin (FIL) có những gì? Các thông tin chi tiết về đồng FIL 

  File coin là đồng tiền ảo có khả năng lưu trữ thông tin phi tập trung và được lựa chọn để lưu trữ những thông tin có giá trị nhất của người dùng. Nhờ vào đó, File coin thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Vậy File Coin (FIL) là gì? CryptoCoin sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về đồng tiền này.

  File Coin (FIL) là gì?

  File coin (FIL) là đồng tiền điện tử giúp lưu trữ phi tập trung dữ liệu, điều này giúp người dùng có thể lưu trữ những thông tin giá trị nhất và cho phép người dùng thuê và cho thuê không gian lưu trữ trên không gian mạng để tạo ra lượng dữ liệu khổng lồ.

  File coin được sáng lập bởi Juan Benet và chính thức lên sàn niêm yết vào năm 2020.

  FIL là gì?

  Thông tin về File Coin

  File Coin dùng để làm gì?

  File coin được sử dụng để giải quyết những vấn đề lưu trữ tệp và sử dụng dữ liệu trên không gian trực tuyến bằng cách sử dụng nền tảng blockchain để lưu trữ phi tập trung. 

  Blockchain này đưa ra cho người dùng lựa chọn về tốc độ, dung lượng và chi phí khi sử dụng khi triển khai việc thuê và cho thuê không gian lưu trữ trực tuyến của người dùng.

  Cách hoạt động của File Coin

  Khác với những đồng tiền ảo khác trên thị trường, cách thức hoạt động của FIL khá mới. File coin đưa ra cách thức hoạt động cho người dùng và nhà cung cấp khác nhau: 

  • Người dùng sẽ chịu chi phí khi lưu trữ hoặc đăng tải tệp lên File coin. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu mà người dùng sử dụng. 
  • Nhà cung cấp có thể là cá nhân hoặc tổ chức, và phải đáp ứng tiêu chí: dung lượng ổ cứng chưa được sử dụng và có kết nối internet. Họ sẽ có quyền truy cập vào nhóm người sử dụng. Nhà cung cấp đưa ra những dịch vụ thu phần thưởng với người dùng.

  Ưu điểm và nhược điểm

  Ưu điểmNhược điểm
  File coin tiết kiệm chi phí hơn so với những hệ thống lưu trữ khác Mạng lưới lưu trữ của File coin có quy mô không giới hạnFile coin sử dụng nguồn dữ liệu của người dùng thay vì tạo dữ liệu mớiSử dụng hệ thống lưu trữ phi tập trung nên độ bảo mật và an toàn của File coin cao hơn so với không gian lữu trữ khácTốc độ xử lý của File coin phụ thuộc vào tốc độ của internet và máy chủNgười dùng phải sử dụng đồng FIL nếu muốn sử dụng File coinBị ảnh hưởng giá của Bitcoin

  Đồng FIL có tỷ giá bao nhiêu?

  Tỷ giá của đồng FIL thay đổi theo thời gian, bạn có thể tham khảo và cập nhật tỷ giá trên các sàn giao dịch tiền ảo. 

  Hiện tại, tỷ giá đồng FIL được cập nhật là: 1 FIL= 563,434.21VND

  Vốn hóa thị trường: 89,162,095,106,596

  Khối lượng giao dịch trong 24 giờ: 18,742,432,777,083

  Tỷ giá của đồng FIL

  Giao dịch và lưu trữ đồng FIL ở đâu?

  Giao dịch đồng FIL

  Bạn có thể giao dịch, mua bán đồng FIL trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín như: Binance, Huobi Global, Gate.io, KuCoin, Bybit, Coinone,…. Sàn giao dịch Binance có khối lượng giao dịch đồng FIL cao nhất chiếm 18,63% trên thị trường.

  Thị trường giao dịch đồng FIL

  Ví lưu trữ đồng FIL

  Để lưu trữ đồng FIL, bạn có thể chọn các ví lưu trữ như Trezor, Ledger, Trust Wallet, imToken, MetaMask, Math Wallet,.., hoặc lưu trữ trên các sàn giao dịch có niêm yết đồng FIL.

  Một số ví lưu trữ đồng FIL

  Đầu tư vào đồng FIL có an toàn không?

  Có thể nói, File coin là đồng tiền điện tử có tiềm năng, đáng để đầu tư dài hạn. Mặc dù, chỉ mới chính thức niêm yết trên sàn giao dịch vào năm 2020 nhưng hiện nay vẫn nằm trong top 39 đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa cao nhất thị trường.

  Tuy nhiên, giá của đồng FIL cũng bị phụ thuộc vào Bitcoin nên khi quyết định đầu tư vào đồng FIL, bạn cần tìm hiểu và cập nhật những thông tin về thị trường tiền ảo để hạn chế rủi ro.

  Kết

  Hy vọng qua bài viết này, CryptoCoin đã giúp bạn biết thêm những thông tin cũng như ưu điểm, nhược điểm của đồng FIL để có thể đưa ra quyết định đầu tư cho bản thân. Chúng tôi vẫn sẽ cập nhật thông tin về thị trường tiền ảo để các bạn tìm hiểu.

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments