More
  HomeUncategorizedĐồng Binance và thông chi tiết về Binance Coin 2021

  Đồng Binance và thông chi tiết về Binance Coin 2021

  Với các nhà đầu tư chuyên nghiệp thì các đồng tiền ảo như Bitcoin, Ethereum hay Binance đều đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, với những là đầu tư mới muốn đầu tư vào Binance Coin nhưng chưa hiểu rõ về đồng crypto này và còn nhiều thắc mắc . Thì bài viết sau đây, CryptoCoin sẽ giới thiệu cho mọi người chi tiết về đồng Binance Coin (BNB) 2021.

  Sơ lược về Binance Coin

  Được ra đời vào năm 2017 bởi sàn giao dịch uy tín Binance, đồng Binance Coin luôn được cải tiến rất nhanh so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Và cho tới năm 2021, với những sự phát triển vượt bậc và tiềm năng sinh lời cực kỳ tốt cho những chủ đầu tư. Binance Coin hiện đang nằm trong top 3 những đồng crypto được giao dịch nhiều nhất ( đứng sau Ethereum và Bitcoin).
   Alt: Binance Coin hiện đang nằm trong top 3 crypto giá cao nhất trên thế giới
  Một số thông tin cơ bản về đồng Binance:
  • Mã chứng khoán (Ticker): BNB
  • Blockchain: Binance Smart Chain và Binance Chain
  • Consensus: Tendermint
  • Algorithm (Thuật toán): Delegated Byzantine Fault Tolerance (dBFT)
  • Token Type (Chữ ký số): Native Token
  • Block Time: 1 seconds
  • Initial Supply (tổng cung ban đầu): 200,000,000 BNB
  • Total Supply (tổng cung thực tại): 185,474,825 BNB
  • Circulating Supply (tổng coin lưu hành): 153,474,825 BNB

  Tại sao đồng Binance Coin trở nên đặc biệt?

   Alt: Cơ chế đốt coin của Binance giúp giảm lạm phát và tăng giá trị đồng Binance
  Binance có một cơ chế đặc biệt đó là đốt coin hay còn gọi là xóa bỏ lượng coin khỏi thị trường. Việc đốt Coin của Binance được công khai và minh bạch hoàn toàn 100% trên thị trường. Điều này có nghĩa là việc đốt Coin sẽ được rất nhiều người chứng kiến và quan sát. Cơ chế đặc biệt này không chỉ đảm bảo tính an toàn và mức độ tin tưởng cho đồng Binance mà còn làm giảm mức độ lạm phát. Điều này có thể giải thích cho thông tin tổng cung phát hành ban đầu có sự chênh lệch lớn với tổng cung thực tại.

  Thông tin chi tiết về đồng Binance Coin

  Tại sao đồng Binance lại trở nên đặc biệt?

  Khi giao dịch các crypto trên sàn giao dịch bạn sẽ mất một khoản phí gas (phí giao dịch). Tuy nhiên, khi trong ví bạn đã có BNB ở những năm sở hữu đầu tiên thì việc này hoàn toàn không phải là vấn đề. Binance đã mở ưu đãi 5 năm giảm giá liên tiếp cho bất kỳ ai sở hữu đồng Binance. Cụ thể như sau:
  • Năm đầu tiên: Giảm đến 50% phí giao dịch
  • Năm thứ 2: Giảm 25% phí giao dịch
  • Năm thứ 3: Giảm 12,5% phí giao dịch
  • Năm thứ 4: Giảm 6,75% phí giao dịch
  • Năm thứ 5: Kết thúc
   Alt: Binance mở các gói ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào đồng Binance
  Việc giảm giá này là thứ khiến rất nhiều các nhà đầu tư trẻ cực kỳ yêu thích. Ngoài ra, khi đã đồng hành với BNB đến năm thứ 5, nghĩa là tỷ suất sinh lời của bạn đã có những bước phát triển rất tốt. Với lượng kiến thức đầu tư an toàn với BNB trong 5 năm, bạn có thể sẵn sàng đầu tư vào các crypto khác.

  Làm sao để sở hữu đồng Binance

  Không giống với các crypto khác, với BNB thì bạn không thể dùng phương pháp đào coin. Để giải thích cho việc này thì Binance Chain có một hệ thống gọi là Validators. Các Validators này phụ trách việc xác nhận giao dịch và tạo block mới. Phần thưởng của họ là phí giao dịch mà bạn đã bỏ ra. Vì vậy việc đào coin thông thường không thể áp dụng với BNB.
  Alt: Không thể áp dụng phương pháp đào coin thông thường với đồng Binance
  Cách đơn giản nhất để bạn sở hữu BNB đó chính là mua bán trên các sàn giao dịch. Với cơ chế đốt coin đặc biệt thì các đồng BNB sẽ dần trở nên khan hiếm hơn. Khi đốt coin, một lượng BNB sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khỏi thị trường. Vì vậy độ khan hiếm của BNB sẽ ngày càng tăng và lạm phát cũng được xóa bỏ.

  Có thể lưu trữ đồng Binance ở đâu để an toàn?

   Alt: Để lưu trữ các đồng crypto an toàn bạn cần phải tạo ví có tiêu chuẩn tương ứng
  Để có thể lưu trữ BNB và các crypto khác bạn cần phải có “ví”. Để dễ hiểu, khi bạn sở hữu một lượng lớn coin nhưng lại không có túi đựng sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy bạn cần tạo cho mình một loại ví có thể chứa đồng coin của mình. Với BNB bạn cần phải tạo ví Binance Smart Chain (BEP20) để lưu trữ. Không chỉ với BNB mà các đồng coin thuộc tiêu chuẩn BEP20 đều có thể nằm trong ví của bạn. Và khi đã tạo ví, thì chắc chắn sẽ không có ai có thể xâm nhập và tác động vào ví của bạn.

  Kết luận

  Hi vọng bài viết vừa rồi có thể giúp mọi người bổ sung thêm kiến thức về đồng Binance. Hiện nay, Binance vẫn đang tiếp tục cơ chế đốt coin khiến đồng này trở nên giá trị hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào BNB hãy kiên nhẫn và đưa ra tầm nhìn tương lai. Từ đó có thể đưa ra các quyết định đầu tư sinh lời thông minh nhất nhé!
  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments