More
  HomeUncategorizedDecentraland (MANA Coin) là loại tiền ảo như thế nào? Ưu điểm...

  Decentraland (MANA Coin) là loại tiền ảo như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm của đồng MANA

  Không giống như các loại tiền điện tử thông dụng khác mà mọi người vẫn hay sử dụng trên thị thường. MANA coin được dùng với nền tảng Decentraland và cung cấp các loại hình độc đáo hơn. Khiến chúng trở nên nổi bật và thu hút các nhà đầu tư hơn cả. Vậy chính xác MANA coin, Decentraland là gì? Và chúng hoạt động ra sao? Ta hãy cùng đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé .

  1. Decentraland là gì? MANA Coin là gì? 

  Decentraland MANA coin là gì?

  1.1. Decentraland.

  Decentraland là một nền tảng thực tế ảo hay còn được gọi là VR được hỗ trợ bởi Ethereum. Decentraland cho phép người dùng trải nghiệm, sáng tạo và lập nên một nền kinh tế chỉ dùng Token để mua hoặc bán. Không chỉ dừng lại ở việc mua bán đơn thuần, nền tảng này còn cho phép bạn ra vào casino, đi mua sắm cùng bạn bè. Hay thậm chỉ tham gia các buổi triển lãm hay hội thảo.

  1.2. MANA Coin.

  MANA Coin là đồng tiền được lưu hành trong Decentraland nhằm phục vụ các hoạt động như mua, bán. Theo thời gian và độ phát triển, hiện nay MANA Coin không chỉ dừng lại ở các hoạt động mua bán đơn thuần. Mà thậm chí chúng còn được sử dụng để đầu tư sinh lời.

  2. Cơ chế hoạt động của MANA Coin.

  Cơ chế hoạt động của Decentraland MANA coin

  Bởi được hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain tương tự với các đồng tiền điện tử khác. MANA Coin hoàn toàn chịu sự quyết định của người dùng. Người sở hữu có toàn quyền giao dịch và sử dụng khối tài sản của họ. Ngoài ra người dùng cũng có quyền hưởng lợi từ khoản đầu tư của họ.

  Ngoài ra Decentraland còn có các tính năng khác như: 

  • Bảo mật quyền riêng tư : Không chỉ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân. Các thông tin về giao dịch hay đầu tư của người dùng đều được bảo toàn tuyệt đối.
  • Liên kết với các trang mạng xã hội khác : Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với bạn bè và gia đình hơn, từ thó có thể trò chuyện một cách dễ dàng.
  • Quảng Cáo : Những người có hoạt động mua bán trên Decentraland có thể chọn vị trí và hình thức quảng cáo phù hợp với người dùng.

  3. Ưu điểm và nhược điểm của MANA Coin. 

  Decentraland MANA coin

  3.1. Ưu Điểm của MANA Coin.

  Sự phát triển của MANA Coin hoàn toàn phụ thuộc vào sự tăng trưởng của nền tảng Decentraland. Nhiều chuyên gia cho rằng việc đầu từ vào MANA Coin rất đáng để xem xét bởi nó có thể mang tới một nguồn lợi khổng lồ kể cả ngắn hạn hay dài hạn.

  • Là nền tảng metaverse chính.

  Decentraland đang được đánh giá là một trong các nền tảng thực tế ảo chủ chốt ưu tiên người dùng sáng tạo. Bởi vậy, MANA Coin đang đứng đầu tron trong việc đánh giá tài sản điện tử NFT.

  Tính tới thời điểm hiện tại, vốn hóa của MANA $3.22B gần như bỏ xa các đối thủ mà trước đây được so sánh với MANA Coin như Chiliz hay Enjin Coin.

  Với con số ấn tượng đây sẽ là một cơ hội rất lớn cho Decentraland, giúp MANA Coin ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ đó thúc đẩy sự phát triển của đồng MANA.

  • Là xu hướng của triển lãm nghệ thuật.

  Vì sức ảnh hưởng lớn của Decentraland trong không gian thực tế ảo, các nghệ sĩ đương đại cũng đã tham gia vào nền tảng này. Các nghệ sĩ đã tạo ra nhiều không gian triển lãm, điêu khắc khắc để trưng bày các ấn phẩm của mình.  Nếu bạn muốn sở hữu các tác phẩm nghệ thuật này, bạn sẽ phải sử dụng MANA Coin để giao dịch chúng. Điều này sẽ khiến nhu cầu sử dụng MANA Coin sẽ tăng cao và đẩy giá của chúng lên cao hơn nữa.

  • MANA Coin đang được định giá thấp.

  Hiện nay MANA coin đang được định giá thấp hơn giá trị thực tế của nó. Xét về vấn đề này, nó đang là một tài sản tuyệt vời để các nhà đầu tư sở hữu. Tính tới đầu năm 2021, Decentraland có trung bình 1500 người truy cập mỗi ngày. Con số này đã tăng lên gấp nhiều lần vào tháng 3/2021. Và tiếp tục tăng vọt ở các tháng sau đó. Về lâu dài, khi nền tảng này mang lại lợi nhuận cao. Nhiều người sẽ nghiên cứu sâu hơn về độ sinh lời của chúng và sẽ cải thiện giá. 

  3.2. Nhược điểm.

  • Nền tảng vẫn còn đang trong giai đoạn non trẻ.

  Khi mới phát hành, Decentraland đã gần như bị lãng quên. Cho đến đầu năm 2021 nền tảng này mới bùng nổ trở lại. Dù mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn nhưng Decentraland vẫn được coi là tân binh và chưa hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường. Vì còn mới nên nền tảng này vẫn chưa được đánh giá cao về độ tin cậy, cũng như tiềm năng phát triển. Các mối lo về cạm bẫy vẫn còn được xem xét tại thời điểm hiện tại.

  4. Thông tin giao dịch về MANA Coin.

  Thông tin giao dịch về MANA Coin

  Để sở hữu MANA coin, bạn có thể truy cập vào bất cứ sàn nào có chấp nhận lưu thông đồng coin này. Hiện nay, chúng đang có mặt tại 38 sàn khác nhau trên toàn cầu. Để lưu trữ MANA Token, bạn có thể dùng các ví hỗ trợ Token ERC-20 như MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger Wallet,…Mặc dù, giá cả của đồng coin này thỉnh thoảng vẫn lên xuống bất thường. Xong, tiềm năng của Decentraland lại được cho là rất cao. Thậm chí tỷ giá của chúng được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

  Tìm hiểu thêm thông tin về MANA Coin tại đây!

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments