More
  HomeUncategorizedCryptoCom Coin là gì? Thông tin đầy đủ nhất về CryptoCom Coin...

  CryptoCom Coin là gì? Thông tin đầy đủ nhất về CryptoCom Coin 2021

  Crypto.com được biết đến là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới hiện nay. CryptoCom Coin (CRO) là đồng tiền chính (native coin) được giao dịch trên nền tảng này. Vào thời gian gần đây, CRO đang chứng minh những tiềm năng phát triển của mình trên thị trường. Đồng thời kết hợp với những tính năng khá mới nên nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi “CryptoCom Coin là gì?”.
   Alt: Crypto.com hiện đang là để tảng giao dịch rất lớn trên thế giới

  Crypto.com Coin là gì?

  CryptoCom Coin hay còn được gọi tắt là CRO, là đồng tiền được mã hóa trên nền tảng blockchain của Crypto.com. Điều đặc biệt của blockchain này là họ không tiến hành ICO như các crypto khác. Thay vào đó Crypto.com chỉ sử dụng airdrop cho những ai nắm đồng tiền của họ. Thời điểm hiện tại, CRO đang được chạy trên nền tảng của Ethereum. Roadmap trong tương lai sẽ chạy trên nền tảng của Crypto.com sau khi hoàn thành mainet CRO.

  Các thông tin quan trọng về CryptoCom Coin

  Một số thông tin chung

   Alt: Crypto.com Coin mang rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai
  • Token Name (Tên token): Crypto.com Coin
  • Ticker (Mã): CRO
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard (Tiêu chuẩn): ERC20
  • Token Type (Loại coin): Utility
  • Total Supply (Tổng cung): 100,000,000,000 CRO
  • Circulating Supply (Lượng coin lưu hành): 25,263,013,692 CRO

  Phân bổ tổng cung của Crypto.com

  Crypto.com có tổng cung lên tới 100 tỷ CRO. Đây là một con số khổng lồ. Sau nhiều lần họp giữa các thành viên của đội ngũ phát triển. Crypto.com đã phân phối lượng coin này như sau:
  • Quỹ phát triển cộng đồng và airdrop: 10%
  • Tài trợ cho hệ sinh thái Crypto.com: 20%
  • Capital Reserve (quỹ dự trữ): 20%
  • Network long-term (ưu đãi cho đầu tư dài hạn) : 20%
  • Còn lại sẽ được giải ngân trong năm 2024: 30%

  Nguồn gốc tên gọi

  Crypto là một công ty được thành lập và hoạt động vào năm 2016. Tiếp sau đó 2 năm, công ty này đã dùng hơn 10 triệu đô la mỹ (~227 tỷ VNĐ) để mua lại tên miền Crypto.com. Từ đó tên miền này đã gắn bó và trở thành thương hiệu mà cả thế giới đều biết đến. Trước đó khi thực hiện ICO, công ty này đã gọi vốn thành công với số tiền là 27 triệu đô. Từ đó, họ đã phát triển và tạo dựng được sàn giao dịch bậc nhất trên thị trường hiện nay.

  Các đặc điểm của CryptoCom Coin

  Độ bảo mật tốt

  Alt: Độ bảo mật của CRO cũng là một ưu điểm mà crypto này mang lại
  CRO luôn được hỗ trợ bằng các dự án rất sáng tạo. Hiện nay có hai mảng hoạt động cực kỳ sôi nổi nhất đó nhà Defi, NFT và Payments. Ngoài ra Crypto.com cũng đã bắt đầu triển khai thêm một sidechain mới: Cronos. Có thể trong tương lai, sẽ phát triển thêm các mảng hoạt động và được hỗ trợ bằng nhiều dự án mới.

  Hệ sinh thái

  CRO luôn được hỗ trợ bằng các dự án rất sáng tạo. Hiện nay có hai mảng hoạt động cực kỳ sôi nổi nhất đó nhà Defi, NFT và Payments. Ngoài ra Crypto.com cũng đã bắt đầu triển khai thêm một sidechain mới: Cronos

  Tính bền vững

  Tính bền vững ở đây chính là tính thân thiện với môi trường. Một số tỷ phú sẵn sàng từ bỏ crypto chỉ vì đồng tiền gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. So với các loại crypto như Bitcoin thì CRO cũng đang phát triển theo hướng giảm thiểu thải carbon ra môi trường. Điều này thu hút một số nhà đầu tư và tạo ra tính bền vững trong tương lai. Tuy nhiên, yếu tố này hiện nay vẫn chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhưng có thể trong tương lai đây là một yếu tố quan trọng quyết định sự tăng trưởng của CryptoCom Coin

  CryptoCom Coin được sử dụng làm gì?

  • Ưu đãi: CryptoCom Coin có thể sử dụng như một loại phần thưởng dành cho các node thuộc mạng lưới blockchain của Crypto.com
  • Phí giao dịch: CRO được coi là đồng coin chính trong các giao dịch trên nền tảng của Crypto.com. Một số các giao dịch bạn sẽ cần bỏ ra một chút phí để hoàn thành thao tác. Loại phí này sẽ được tính bằng CRO
  • Tiết kiệm: Nếu bạn thường xuyên giao dịch bằng CRO trên Crypto.com. Bạn sẽ được nhận lại một khoản phí nhỏ để tiết kiệm. CryptoCom Coin còn là đơn vị giao dịch chính trong các giao dịch tài sản khác.

  Đội ngũ phát triển

   Alt: Biểu đồ thể hiện mức độ tăng trưởng của Crypto.com Coin theo thời gian
  Là một công ty sở hữu sàn giao dịch tầm cỡ quốc tế. Chắc chắn đội ngũ phát triển sẽ là những người dày dặn kinh nghiệm nhất. Thành viên của CryptoCom Coin đều xuất phát từ những công ty, tập đoàn lớn. Kiến thức về công nghệ, internet, tài chính ngân hàng thì họ đều là những người đi đầu. Cụ thể nhất là những cái tên như: Kris Marszalek (Co Founder và CEO), Rafael Melo (Co Founder và CFO), Gary Or (Co Founder và CRO), Bobby Bao (Co Founder và Head of Corporate Development).

  Tổng kết

  Hệ sinh thái của CryptoCom và CRO đang được rất nhiều các triệu phú và tỷ phú quan tâm. Có thể trong tương lai tới, Crypto này có thể phát triển và nhảy vọt vì những tiềm năng mà nó mang lại. Tuy nhiên, tất cả chỉ là dự đoán và thị trường thì luôn biến đổi không ngừng. CryptoCoin khuyên bạn hãy đầu tư thật khôn ngoan để đảm bảo khả năng sinh lời của đồng crypto mà bạn tin tưởng nhất.
  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments