More
  HomeUncategorizedCosmos Coin (ATOM) có gì đặc biệt trong việc đầu tư tiền...

  Cosmos Coin (ATOM) có gì đặc biệt trong việc đầu tư tiền ảo?

  Đầu tư tiền ảo vẫn là chủ đề nóng trong giới đầu tư. Nhiều loại tiền đã được ra mắt với những đặc điểm, tính năng nổi bật để cạnh tranh và thu hút nhà đầu tư. Trong đó, không thể không nhắc tới Cosmos Coin, đồng tiền ảo nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng tiền ảo khi vừa ra mắt. Vậy Cosmos Coin có gì đặc biệt trong việc đầu tư tiền ảo? CryptoCoin sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

  Cosmos Coin là gì?

  Cosmos Coin có mã token là ATOM, được thành lập vào năm 2019. Đồng tiền ảo này được tạo ra từ hệ sinh thái của Cosmos.

  Mục đích của Cosmos Coin là làm các blockchain riêng biệt và không thể liên lạc tương tác với nhau dẫn đến việc xử lý được rất ít lượng giao dịch. Vậy nên, chúng ra đời để mở rộng quy mô kết nối và tương tác các blockchain này lại. Nhờ vào đó, giúp cho việc xử lý các giao dịch nhiều hơn trong mỗi giây.

  Cosmos Coin là gì?

  Ưu điểm và nhược điểm của Cosmos Coin

  Ưu điểmNhược điểm
  Kết nối các blockchain riêng biệtXử lý nhiều giao dịch hơn trong mỗi giâyMở rộng vô hạnBảo mật hoặc công khai thông tin theo nhu cầu người dùngNền tảng Cosmos có hơn 250 ứng dụng được tạo raPhần thưởng của việc staking mất nhiều thời gian để thu hồiSố tiền trong staking có thể bị huỷ nếu người xác nhận hoạt động saiPhụ thuộc vào đồng BitcoinGiá trị thấpNhiều đối thủ cạnh tranh

  Cosmos Coin có gì đặc biệt?

  Xử lý nhiều giao dịch

  Đây chính là ưu điểm cũng như điểm đặc biệt của Cosmos Coin. Khi mà các blockchain được kết nối với nhau giúp xử lý được nhiều giao dịch hơn. Đặc biệt, chúng có nguồn cung vô hạn.

  Công nghệ tạo ra Cosmos Coin

  Tiếp theo, công nghệ phát triển cũng là điểm giúp Cosmos Coin trở nên đặc biệt hơn. Cosmos đã áp dụng công nghệ Tendermint BFT, ABIC, Cosmos SDK, IBC, Cosmos Hub cho hệ sinh thái của mình. Từ đó phát triển thành Cosmos Coin dựa trên hệ sinh thái của Cosmos. 

  Ví lưu trữ 

  Bạn có thể lưu trữ Cosmos Coin trên nền tảng ví do Cosmos tạo ra hay những ví có liên kết với Cosmos như: Ledger, Trezor, Math Wallet, Trus Wallet, Metamask, Coin base,.. hoặc lưu trữ chúng trên các sàn giao dịch tiền ảo. Điều này cũng góp phần nhỏ tạo nên sự đặc biệt khi đầu tư vào đồng tiền này.

  Các ví liên kết với Cosmos lưu trữ Cosmos Coin

  Tỷ giá của Cosmos Coin

  Cũng giống như những loại tiền ảo khác thì tỷ giá của Cosmos Coin luôn thay đổi theo thời gian. Vì giá của chúng phụ thuộc vào giá Bitcoin nên sẽ có những biến động không ổn định. Bạn có thể cập nhật tỷ giá trên thị trường trên các sàn giao dịch tiền ảo. 

  Tỷ giá: 1 ATOM= 783,880.45 VND

  Vốn hóa thị trường: 225,418,872,278,958 VND

  Lượng lưu thông: 286,370,297.00 ATOM

  Tỷ giá Cosmos biến đổi theo thời gian

  Giao dịch Cosmos ở đâu?

  Cosmos nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư tiền ảo nên nhiều sàn giao dịch đã niêm yết đồng tiền ảo này. Giúp cho việc giao dịch mua bán chúng trở nên dễ dàng hơn.

  Một số sàn giao dịch tiền ảo uy tín như: Binance, Houbi, OKEx, Trade.oi, BigONE, Hotbit,…  Bạn nên lựa chọn những sàn có lượng giao dịch lớn để có tính thanh khoản cao hơn và chi phí thấp

  Các sàn giao dịch Cosmos Coin

  Có nên đầu tư vào Cosmos Coin không?

  Mỗi loại tiền ảo đều có những đặc điểm khác nhau nên việc có chọn đầu tư vào Cosmos Coin không cũng tùy thuộc vào sự đánh giá của bạn đối với đồng tiền ảo này. Thị trường nào cũng có nhiều mặt để chúng ta xem xét và đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng. Và hiển nhiên là sẽ có những rủi ro không thể tránh khỏi. Nhưng nhìn chung, với những ưu điểm cũng như tính năng mà Cosmos mang lại thì đồng tiền ảo này rất đáng để đầu tư. 

  Qua bài viết này, CryptoCoin hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về Cosmos Coin cũng như biết được điều đặc biệt khi đầu tư vào loại tiền ảo này. CryptoCoin sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất về Cosmos Coin. Cũng như những loại tiền ảo khác trong thời gian sớm nhất.

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments