More
  HomeUncategorizedAxie Infinity (AXS) là gì? Thông tin và đặc điểm nổi bật...

  Axie Infinity (AXS) là gì? Thông tin và đặc điểm nổi bật về đồng Axie Infinity

  Vào thời điểm thị trường tiền ảo gặp nhiều biến động, giá của Axie Infinity (AXS) vẫn tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Axie Infinity đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông thời điểm đó. Hãy cùng CryptoCoin tìm hiểu xem Axie Infinity (AXS) là gì? AXS có đặc điểm gì? Và điều gì đã làm đồng AXS trở nên thu hút ? 

  Axie Infinity (AXS) là gì?

  Axie Infinity tạo ra dựa trên nền tảng blockchain game do hãng Sky Mavis xây dựng, được lấy cảm hứng từ trò chơi Pókemon. Đây là trò chơi mà cho phép người chơi tham gia và trải nghiệm các hoạt động như: chiến đấu, thu thập, nuôi thú và xây dựng vương quốc cho sinh vật Axie của mình. Từ các hoạt động đó, người chơi có thể kiếm được tiền và làm đa dạng cho hệ sinh thái của game.

  Quyền sở hữu các Axie được đảm bảo nhờ vào việc sử dụng tiền điện tử là Ethereum cùng với mã hóa các Axie thành NFT.

  Trò chơi Axie Infinitie

  Đặc điểm của Axie Infinity 

  Người chơi chọn Axie mà mình thích để tham gia chiến đấu, thu thập và nuôi dưỡng Axie. Mỗi Axie sẽ có những vai trò và đặc điểm khác nhau nên người chơi sẽ lựa chọn Axie phù hợp cho mỗi trận đấu.

  Các Axie đều có 4 chỉ số là: sức khỏe, tinh thần, kỹ năng và tốc độ:

  • Sức khỏe (HP): cho biết độ sát thương mà Axie nhận được trong trận đấu
  • Tinh thần (Morale): tăng độ chí mạng khi Axie ra đòn chiến đấu
  • Kỹ năng (Skill): độ sát thương của Arie khi sử dụng nhiều card cùng lúc
  • Tốc độ (Speed): cho biết thứ tự tấn công lần lượt của Axie. Chỉ số càng cao thì Axie sẽ tấn công nhanh hơn

  Đồng Axie Infinity

  Đồng AXS là gì?

  AXS viết tắt của Axie Infinity Shards, đây là đồng tiền ảo được sử dụng để chơi game và thanh toán trong vũ trụ Axie Infinity. Bạn sẽ được nhận thưởng nếu chiến thắng khi sử dụng AXS để đặt cược với vai trò là staking hoặc dùng AXS để tham gia bỏ phiếu quản trị hệ thống. Đó chính là điểm nổi bật cũng như chức năng của đồng AXS mang lại cho người dùng.

  Ngoài ra, người chơi Axie Infinity có thể kiếm thêm được đồng AXS khi tham gia trò chơi trong hệ thống. 

  Thông tin đồng AXS

  Token: AXS

  Blockchain: Ethereum

  Tiêu chuẩn token: ERC20

  Loại token: Tiện ích, quản trị

  Lượng cung tối đa: 270,000,000

  Tỷ giá đồng AXS

  Tỷ giá của đồng AXS thay đổi theo thời gian, bạn có thể cập nhật tỷ giá trên các sàn giao dịch tiền ảo. Tại thời điểm viết bài, tỷ giá của AXS là:

  1 AXS= 1,553,008.50 VND

  Vốn hóa thị trường: 94,589, 865,046,257

  Khối lượng giao dịch trong 24 giờ: 28,068,542,531,146

  Số lượng AXS lưu hành: 60,907,500.00 AXS

  Tỷ giá AXS

  Giao dịch và lưu trữ AXS

  Giao dịch đồng AXS ở đâu?

  Giống như những đồng tiền ảo khác trên thị trường, đồng AXS được mua bán, giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo như: Binance, Hotbit, KuCoin, FTX, Coinbase Exchange, Bithumb. Tại thời điểm cập nhật, sàn Binance có khối lượng giao dịch AXS lớn nhất chiếm 13.51% giao dịch tương đương 3,797,688,522,461 giao dịch.

  Thị trường giao dịch của đồng AXS

  Lưu trữ AXS như thế nào?

  Đồng AXS cho phép bạn lưu trữ trên nhiều loại ví điện tử khác nhau. Bạn có thể lưu trữ đồng AXS trên các sàn giao dịch tiền ảo có niêm yết đồng AXS hoặc các loại ví điện tử lưu trữ tiền ảo như: Ledger Nano, Trezor, Metamask, Truswallet, Imtoken, Coin 98 Wallet, MyEther Wallet,… 

  Có nên đầu tư vào đồng AXS không?

  Axie Infinity này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng và thu hút nhiều người dùng. Hiện tại, mức tăng trưởng của đồng AXS được đánh giá rất tốt mặc dù thị trường tiền ảo vẫn còn biến động lớn về giá. Có thể nói đây là đồng tiền ảo đáng để đầu tư. Nhưng để đầu tư một cách an toàn và hiệu quả thì bạn cần nắm rõ kiến thức về đồng AXS cũng như chuẩn bị tâm lý nếu có những rủi ro mà thị trường tiền ảo mang lại. 

  Kết

  CryptoCoin đã giúp đưa ra những thông tin về Axie Infinity cũng như đồng AXS để bạn đưa ra được quyết định đầu tư cho bản thân. CryptoCoin vẫn sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin về những đồng tiền ảo khác trên thị trường để bạn tìm hiểu và đầu tư.

  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -
  Google search engine

  Most Popular

  Recent Comments